A-Z

Sadistic Beauty : Side Story B

Sadistic Beauty : Side Story B

อ่านเรื่อง Sadistic Beauty : Side Story Bเรื่องย่อ: บยอนมินโฮได้แต่มองด้านหลังของดูล่าในขณะที่เธอชนะรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันและทุกคนต่างมาแสดงความยินดีกันเธอ มินโฮเชื่อมาตลอดว่าดูน่ามักจะอยู่ต่ำกว่าเขาเสมอ เขาทั้งรู้สึกอิจฉาริษยาและรู้สึกพ่ายแพ้ปะปนกัน เขาไปที่ดาดฟ้าของโรงเรียนเพื่อร้องไห้ออกมา และตอนนั้นเอง ชาอูคยองแอบตามมินโฮไปและเฝ้าดูเขาอย่างเงียบๆ นับตั้งแต่ที่เขาเห็นมินโฮแสดงธาตุแท้ที่แสนเปราะบางของเขาออกมา ชาอูคยองก็ได้ตั้งเป้าหมายในทันที “ฉันจะต้องเอาเขามาเป็นของฉันให้ได้” หลังจากที่เขารอคอยมานานถึง 7 ปี ยุทธการปราบปรามรุ่นพี่ที่แสนน่ารักคนนี้กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

Sae-ism ตอนที่ 1-40

Sae-ism ตอนที่ 1-40

อ่าน Sae-ism ทุ่งลิลลี่ที่แสนอบอุ่น พร้อมเสริฟให้พวกท่านแล้ว

Saeki-san wa Nemutteru

Saeki-san wa Nemutteru

อ่านSaeki-san wa Nemutteru เรื่องย่อ ซาเอกิ ตัวแทนชั้นเรียนใช้กลวิธีต่างๆ ในการนอนหลับระหว่างเรียน โทคิมิยะ เด็กชายที่นั่งอยู่ข้างๆ เธอ มีแนวโน้มที่จะสังเกตกลวิธีต่างๆ ของเธอ และในขณะที่ทำเช่นนั้นความสนใจของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป…

Saibai Cheat de Saikyou Saien ~ E, Tada no Katei Saiendesukedo~

Saibai Cheat de Saikyou Saien ~ E, Tada no Katei Saiendesukedo~

เรื่องย่อ Saibai Cheat de Saikyou Saien ~ E, Tada no Katei Saiendesukedo~ อ่านมังงะSaibai Cheat de Saikyou Saien ~ E, Tada no Katei Saiendesukedo~ เรื่องย่อ เพลิดเพลินไปกับชีวิตสโลว์ไลฟ์แสนอร่อยกับน้องสาว เพื่อนสมัยเด็ก และทักษะการโกงของคุณ! ของขวัญไร้ประโยชน์ที่เรียกว่า จีโอ ชายหนุ่มจากหมู่บ้านที่มอบให้เขาในวันเกิดครบรอบ 15 ปี จิโอ ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นนักผจญภัยตั้งแต่เด็ก กลับต้องผิดหวังเมื่อกลับถึงบ้าน… อย่างไรก็ตาม หากคุณเปิดใช้งานของขวัญในสวนร้าง―――― ปลูกผักสดและสวยงามได้ในทันที!...

Saihate no Paladin

Saihate no Paladin

อ่านSaihate no Paladin เรื่องย่อ วิลเลียมเป็นมนุษย์ผู้โดดเดี่ยวในเมืองแห่งความตาย เกิดมาพร้อมกับความทรงจำที่คลุมเครือเกี่ยวกับชีวิตในอดีตในญี่ปุ่นร่วมสมัยที่เขาล้มเหลวในการทำอะไรที่เป็นประโยชน์เขามุ่งมั่นที่จะไม่ทำผิดพลาดแบบเดิมอีกและในครั้งนี้ชีวิตของเขาจะมีชีวิตอยู่ แต่นั่นหมายความว่าอย่างไร? วิลเลียมที่ถูกเลี้ยงดูโดยกลุ่มคนที่ไม่ตายวิลเลียมต้องค้นพบว่าสถานการณ์ใดที่พาเขามายังเมืองนี้และผู้คนเหล่านี้ตลอดจนความหมายที่ไม่ใช่แค่มีอยู่จริง แต่ต้องใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

Saikin Kono Sekai wa Watashi dake no Mono ni Narimashita…… โลกนี้มีเพียงเรา ตอนที่ 1-85

Saikin Kono Sekai wa Watashi dake no Mono ni Narimashita…… โลกนี้มีเพียงเรา ตอนที่ 1-85

วันหนึ่งเมื่อตื่นขึ้นมากลับปรากฏว่า ผู้คนหายไปจากโลกหมดเหลือเพียงแต่เธอคนเดียว การเดินทางไปวันๆเพื่อหาผู้ที่หลงเหลือบนโลกว่ามีอยู่รึเปล่าจะเป็นเช่นไร? ผลงานใหม่ของผู้เขียน คิราร่า ผีสาวแสนสวยที่เคยโด่งดัง!

Saikyou no Shokugyou wa Yuusha demo Kenja demo naku Kanteishi Kari rashii desu yo

Saikyou no Shokugyou wa Yuusha demo Kenja demo naku Kanteishi Kari rashii desu yo

อ่านSaikyou no Shokugyou wa Yuusha demo Kenja demo naku Kanteishi Kari rashii desu yo เรื่องย่อ จู่ๆ นักเรียนคนหนึ่งก็ถูกอัญเชิญไปยังอีกโลกหนึ่งและได้รับงานที่แข็งแกร่งที่สุด ไม่ใช่ทั้งฮีโร่และปราชญ์… มันคือ ”สารวัตร” ด้วยความสามารถในการตรวจสอบสิ่งใดๆ และรวบรวมข้อมูลได้อย่างแม่นยำ ย่อมต้องเป็นงานที่แข็งแกร่งที่สุดอย่างแน่นอน

Saikyou no Shuzoku ga Ningen Datta Ken

Saikyou no Shuzoku ga Ningen Datta Ken

อ่านSaikyou no Shuzoku ga Ningen Datta Ken เรื่องย่อ เอลฟ์? แคระ? ไม่! มนุษย์แข็งแกร่งที่สุด! ฉันถูกเรียกตัวไปยังโลกอื่นที่มีมนุษย์เป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุด ในโลกที่แล้วฉันเป็นแค่มนุษย์เงินเดือนธรรมดา ๆ ในทุกๆวัน แต่ในโลกใหม่นี้ฉันดูเหมือนจะกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่หายาก ฉันซึ่งได้รับพลังที่แข็งแกร่งที่สุดจากการแข่งขันของฉันได้ตัดสินใจที่จะสนุกกับชีวิตที่ดูเหมือนจะปราศจากความเครียดนี้ให้เต็มที่

Saint Seiya เซนต์เซย์ย่า

Saint Seiya เซนต์เซย์ย่า

อ่านSaint Seiya เซนต์เซย์ย่า ตามตำนานเทพนิยายกรีกสมัยอดีตกาล เทพีอาเธน่า เป็นผู้ปกครองโลกแทนเทพเจ้า เซอุส ผู้เป็นบิดา โดยรอบตัวของอาเธน่า มีเด็กหนุ่มผู้กล้ากลุ่มหนึ่งที่มาจากที่ต่างๆในโลกมนุษย์ มีหน้าที่คอยคุ้มกัน พวกเขาคือ เซนต์แห่งอาเธน่า นั่นเอง เนื่องจากอาเธน่าเกลียดชังอาวุธในการต่อสู้ยิ่งนัก พวกเขาจึงใช้ร่างกายเป็นอาวุธพร้อมกับได้รับชุดเกราะที่ได้รับจากอาเธน่ามาเป็นเครื่องป้องกัน หมัดของพวกเขาสามารถแหวกฟ้า ขาของพวกเขาสามารถแยกพสุธา ในปัจจุบันหากมี ศึกศัตรู หรือสิ่งชั่วร้ายเกิดขึ้น อาเธน่าและพวกเขาเหล่านั้นก็จะปรากฏตัวขึ้น

Saint Seiya: The Lost Canvas – Meiou Shinwa

Saint Seiya: The Lost Canvas – Meiou Shinwa

อ่านSaint Seiya: The Lost Canvas – Meiou Shinwa เนื้อเรื่องได้กล่าวถึงเรื่องราวก่อนสงครามศักดิ์สิทธิ์ในภาคปัจจุบัน ประมาณ 243 ปี ในช่วงสงครามศักดิ์สิทธิ์ระหว่างอาธีน่าและเจ้านรกฮาเดสเมื่อครั้งก่อน แก่นของเรื่องพูดถึงความสัมพันธ์และคำสัญญาระหว่างกลุ่มเด็กกำพร้ากลุ่มหนึ่ง ประกอบด้วย เซนต์เพกาซัสชาติก่อนของเซย์ย่าที่ชื่อ เท็มมะ ซึ่งเป็นเพื่อนรักกับ อาโรน ผู้ที่ถูกเลือกเป็นร่างทรงของเจ้านรกฮาเดส และเป็นพี่ชายของ ซาชา เทพีอาธีน่าในภาคนี้ โดยภาคนี้จะจบลงด้วยการมีชีวิตรอดของ 2 เซนต์ คือ ไลบร้า โดโก และ เอเรียส ชิออน ซึ่งได้เป็นเคียวโกคนใหม่ในเวลาต่อมา ตามเนื้อเรื่องของเซนต์ เซย์ย่า ภาคแรก

Saitama Chainsaw Shoujo ฆาตกรสุดโมเอะ ตอนที่ 1-6

Saitama Chainsaw Shoujo ฆาตกรสุดโมเอะ ตอนที่ 1-6

อ่าน Saitama Chainsaw Shoujo ฆาตกรสุดโมเอะ เรื่องย่อ : สาวแว่นหน้าตาน่ารักนามว่าฟุมิโอะแม้เธอจะมีพ่อเป็นชาวตะวันตก แต่สายเลือดชาวเอเชียนั้นแรงกว่าเพราะเธออกไข่ดาว ทุกวันเธอมีความสุขในชีวิตโรงเรียนกับแฟนหนุ่มนามว่าทาคุมิ จนกระทั้ง… ฟุมิโอะไปเห็นภาพบาดตาระหว่างแฟนหนุ่มของเธอกับนักเรียนหญิงที่ย้ายเข้ามาใหม่ แล้ววันคืนชื่นสุขก็เริ่มพังทลายลงทีละน้อยเพื่อนสนิทที่เคยให้คำปรึกษาก็ทำตัวเย็นชาใส่ ความอาฆาตแค้นในใจก็เริ่มก่อตัววินาทีนั้นเธอนึกถึงของดูต่างหน้า(ของขวัญ)ของคุณพ่อ ปฏิบัติการฆ่าล้างบางเปลี่ยนโรงเรียนให้เป็นทะเลเลือดจึงเริ่มขึ้น..!!

Saiyuuki ไซยูกิ ตอนที่ 1-54

Saiyuuki ไซยูกิ ตอนที่ 1-54

อ่าน Saiyuuki ไซยูกิ เรื่องย่อ : การเดินทางมุ่งสู่ตะวันตกของซันโซ โกคู โกโจและฮัคไค เพื่อยับยั้งการคืนชีพของราชาปีศาจวัวหรือกิวมะโอ โดยเนื้อเรื่องหลักๆจะอยู่ที่ระหว่างการเดินทาง ที่จะต้องเจออุปสรรคในหลายๆเรื่อง โดยตลอดการเดินทางจะมีคู่ปรับหลักๆอยู่สี่คน ได้แก่ โคไกจิ ริริน โดคุงาคุจิและยาโอเนะ จุดประสงค์ในการเข้าทำร้ายกลุ่มซันโซก็เพื่อแย่งชิงพระคำภีร์มารของซันโซตามคำสั่งของเกียคุเม็งภรรยาน้อยของกิวมะโอ และเป็นผู้ที่จะปลุกกิวมะโอให้คืนชีพโดยมีข้อแลกเปลี่ยนว่าถ้าเอาพระคำภีร์มาให้ได้จะยอมปลดปล่อยมารดาของโคไกจิ

Sakamoto Days

Sakamoto Days

อ่านSakamoto Days เรื่องย่อ Tarou Sakamoto เป็นมือสังหารที่เก่งที่สุดซึ่งเป็นที่กลัวของเหล่าวายร้ายและเป็นที่ชื่นชมของนักฆ่า แต่วันหนึ่ง … เขาตกหลุมรัก! การเกษียณอายุการแต่งงานการเป็นพ่อและจากนั้น … ซากาโมโตะน้ำหนักขึ้น! ชายร่างท้วมที่ดูแลร้านค้าละแวกนั้นแท้จริงแล้วเป็นอดีตนักฆ่าในตำนาน! เขาสามารถปกป้องครอบครัวของเขาจากอันตรายได้หรือไม่? เตรียมพบกับซีรีส์ตลกแอ็คชั่นรูปแบบใหม่!

Sakigake!! Otokojuku โรงเรียนลูกผู้ชาย ตอนที่ 1-314

Sakigake!! Otokojuku โรงเรียนลูกผู้ชาย ตอนที่ 1-314

อ่าน Sakigake!! Otokojuku โรงเรียนลูกผู้ชาย เรื่องย่อ : โรงเรียนลูกผู้ชายเป็นมังงะแนวต่อสู้-ขบขัน ใช้มุกตลกแบบเกินจริง กล่าวถึงโรงเรียนชื่อ โอโตโกจุกุ เป็นโรงเรียนชายล้วนที่มีลักษณะเหมือนโรงเรียนดัดสันดาน รับเด็กเกเรเข้ามาฝึกศิลปะการป้องกันตัว และฝึกฝนวินัยการเชียร์กีฬาแบบญี่ปุ่นที่เรียกว่า Ōendan (応援団) ตัวละครเอกในเรื่อง ได้แก่ครูใหญ่ของโรงเรียน ชื่อ เฮฮาจิ เอดะจิม่า อดีตทหารผ่านศึกสงครามโลกครั้งที่สอง, โมโมทาโร ซึรุงิ หรือ โมโม นักเรียนปีหนึ่ง และ โอมิโตะ ดะเตะ อดีตหัวหน้านักเรียน

Sakon: Sengoku Fuuunroku ซาคอน จอมอหังการ ตอนที่ 1-33

Sakon: Sengoku Fuuunroku ซาคอน จอมอหังการ ตอนที่ 1-33

อ่าน Sakon: Sengoku Fuuunroku ซาคอน จอมอหังการ เรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ช่วงปลายของยุคเซ็นโตคุ ของบุรุษที่ชื่อ ชิมะ ซาคอน บรรพบุรุษของ ยะเงียว โยชิคาเนะ ถือเป็นยอดนักดาบ และนักวางแผนแห่งยุค แต่หลังจาก เจ้านายเก่าคือ ซึซึอิ จุนเคย์ เสียชีวิต เขาก็เกษียณตัวเองออกจากสนามรบ แต่กลับมี อิชิดะ มิตซูนาริ ได้เข้ามาขอร้องให้เขาร่วมงานด้วย โดยยอมหักเบี้ยเลี้ยงของตนครึ่งนึง เพื่อจ้างซาคอน กลับมาทำสงครามอีกครั้ง ทำให้เขาร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ อิชิดะ มิตซูนาริ ในนามกลุ่ม โตโยโทมิ เพื่อรวมตัวกันไปสู้กับ โตกุกาว่า อิเอะยาสุ ในการต่อสู้ที่ชื่อ ศึกเซกิกาฮารา ในหนังสือประวัติศาสตร์ส่วนใหญ่จะเขียนว่า...

SALVOS (A MONSTER EVOLUTION LITRPG)

SALVOS (A MONSTER EVOLUTION LITRPG)

อ่านเรื่อง SALVOS (A MONSTER EVOLUTION LITRPG) เรื่องย่อ Netherworld: โลกที่มีปีศาจอาศัยอยู่เท่านั้น สิ่งมีชีวิตที่เกิดมาจากก้นบึ้งแห่งความมืด สำหรับ Salvos ปีศาจแรกเกิดที่ขี้สงสัยและชอบผูกมิตร การเอาตัวรอดจากภูมิประเทศที่เลวร้ายนี้มักจะเป็นงานที่ยากเสมอ และเมื่อชีวิตของเพื่อนของเธอถูกคุกคามโดยราชาปีศาจผู้ลึกลับ เธอจะต้องปรับตัว เพิ่มพูนประสบการณ์ และพัฒนาเพื่อทำสิ่งที่ต้องทำเพื่อช่วยเขา แม้ว่าจะหมายถึงการแยกจากเขาและถูกโยนเข้าไปในโลกที่ไม่คุ้นเคยซึ่งมีทั้งมนุษย์ สัตว์ประหลาด และท้องฟ้าสีฟ้าสดใสที่เธอถูกดูหมิ่นเพราะเกิดมาเป็นปีศาจ ท้ายที่สุด กฎแห่งวิวัฒนาการคือการอยู่รอดของผู้ที่เหมาะสมที่สุด และ Salvos จะอยู่รอด

Samurai Deeper Kyo ซามูไรดีปเปอร์ เคียว

Samurai Deeper Kyo ซามูไรดีปเปอร์ เคียว

Samurai Deeper Kyou ซามูไรดีปเปอร์ เคียว เรื่องราวการตามหาร่างที่แท้จริงของเคียว ซึ่งจะมีเนื้อเรื่องรองอยู่มากมาย โดยเฉพาะปมปริศนาเกี่ยวกับตระกูลมิบุ ไม่ว่าจะเป็นตัวตนที่แท้จริงของจักรพรรดิแดงรุ่นก่อน การมีอยู่ของตระกูลมิบุ จุดประสงค์ของเคียวชิโร่ รวมถึงโรคแห่งความตาย ซึ่งจะค่อย ๆ ถูกเปิดเผยในช่วงท้าย ๆ นอกจากเรื่องเกี่ยวกับตระกูลมิบุแล้วยังมีการต่อสู้กับโอดะ โนบุนากะอีกด้วย

Samurai High School ซามูไร ไฮสคูล ตอนที่ 1-25

Samurai High School ซามูไร ไฮสคูล ตอนที่ 1-25

อ่าน Samurai High School ซามูไร ไฮสคูล เด็กสาวผู้ห้าวหาญและแข็งแกร่ง ซาคากิโด ซึคิโกะ และซาคากิโด โค ผู้อ่อนโยนและถนัดงานบ้านทุกชนิด เป็นซามูไรฝาแฝดที่รักใคร่กันมาก! ซึคิโกะหวังว่าจะได้เป็น “จอมทัพสูงสุด” ผู้ปกครองประเทศในฐานะสุดยอด