Manga

Weak Point

อ่านWeak Point เรื่องย่อ คิมดงจินซึ่งเป็นพนักงานสัญญาจ้างที่อยู่ด้านล่างของสำนักงานกฎหมายมักถูกยูเซรินนักกฎหมายชั้นยอดมองดู แต่วันหนึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไป 180 องศา …

Hige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou.

อ่านHige wo Soru. Soshite Joshikousei wo Hirou. เรื่องย่อ Yoshida พนักงานออฟฟิศแอบชอบเพื่อนร่วมงาน Airi Gotou มาห้าปีแล้ว แม้จะนัดเดทกับเธอในที่สุด แต่คำสารภาพของเขาก็ถูกปฏิเสธทันที เมาและผิดหวังเขาเดินกลับบ้านเพียงเพื่อพบเด็กสาวมัธยมปลายนั่งอยู่ข้างถนน หญิงสาวต้องการที่พักในคืนนี้พยายามหลอกล่อโยชิดะ แม้จะปฏิเสธความก้าวหน้าของเธอ แต่เขาก็ยังเชิญเธอเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเขา...

Boushoku-Hi no Ken

อ่านBoushoku-Hi no Ken เรื่องย่อ หลังจากที่ดีนนักผจญภัยชั้นสามถูกสัตว์อสูรล้อมรอบเขาวงกตปีศาจเขาก็หนีไปยังสถานที่ที่เขาพบปีศาจที่แข็งแกร่งที่สุดที่กลืนกินพลัง: เบลเซร่าดาบปีศาจที่เกิดมาเพื่อจักรพรรดินีเบลเซบัทผู้ตะกละ หลังจากได้รับพลังที่ไม่คาดคิดเช่นนี้เขาตั้งเป้าที่จะเป็นนักผจญภัยอันดับหนึ่งที่เขามองขึ้นไปอีกครั้งและเจาะลึกเข้าไปในเขาวงกต อย่างไรก็ตาม …

Senmetsumadou no Saikyou Kenja

อ่านSenmetsumadou no Saikyokenja ปราชญ์เทพทำลายล้าง เรื่องย่อ นักมายากลที่แข็งแกร่งที่สุดในโลกที่ถือ “ยอดน้อยที่สุดที่เหมาะกับการต่อสู้” ค้นหาเพื่อนร่วมทางเพื่อต่อสู้ด้วยกัน คนที่เหมาะสมกับการเป็นสหายของเขาคงจะเป็น … ?!

Kami to Sengoku Seitokai พิฆาตมนุษย์พันธุ์สมิง ตอนที่ 1-80

อ่าน Kami to Sengoku Seitokai พิฆาตมนุษย์พันธุ์สมิง

Yama Of The Hell

อ่านYama Of The Hell เรื่องย่อ อี้ฟานกลายเป็นยามาราชาแห่งนรกเขาต้องทำภารกิจเพื่ออัปเกรด “นรก” ทำให้นรกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้นและในฐานะโชคชะตาชะตากรรมของเขาเขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อเป็นราชาที่ดีที่สุดและสร้าง

Koi to Uso

อ่านKoi to Uso เรื่องย่อ ในอนาคตที่ญี่ปุ่นต้องดิ้นรนต่อสู้กับอัตราการเกิดที่ต่ำรัฐบาลญี่ปุ่นใช้ “กฎหมายยูคาริ” ซึ่งเป็นระบบการจับคู่ตามความเข้ากันได้ทางพันธุกรรมสำหรับเด็กที่มีอายุ 16 ปีขึ้นไป ได้รับการยกย่องว่าเป็น “The Red Threads of Science” เป็นนโยบายที่ได้รับการยอมรับโดยสัญญาว่าจะให้ชีวิตที่สมบูรณ์แก่ผู้ที่ปฏิบัติตามและลงโทษผู้ที่ต่อต้าน อายุเกือบ 16 ปีเวลาสั้น...

SStudy

อ่านSStudy เรื่องย่อ กลุ่มศึกษาคือที่ที่นักเรียนรวมตัวกันโดยมีเป้าหมายเดียวกันในใจและช่วยกันประสบความสำเร็จ แต่ไม่ใช่ว่าทุกกลุ่มการศึกษาจะเหมือนกัน และ nooobody กล่าวว่าต้องมีเป้าหมายเดียวในใจ ซองกีเข้ากลุ่มการศึกษาที่คาดว่าจะเน้นไปที่การเรียนเพื่อสอบรับราชการ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่านั่นคือทั้งหมดที่พวกเขาต้องทำใช่ไหม?

Bra Girl

อ่านBra Girl เรื่องย่อ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมามีเด็กผู้หญิงจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่ประสบกับพัฒนาการของ “ลักษณะทางเพศในระดับตติยภูมิ” ในช่วงปีหลัง ๆ ของวัยแรกรุ่นนั่นคือความเป็นชายอย่างรวดเร็วของอวัยวะเพศภายนอกบางส่วน Ooi Haruka เป็นผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งจนถึงตอนนี้ได้เก็บความเปลี่ยนแปลงในร่างกายของเธอไว้เป็นความลับจากทุกคนยกเว้นครอบครัวของเธอ อย่างไรก็ตามหลังจากเหตุการณ์ที่น่าอับอายที่เกี่ยวข้องกับผู้ชายที่เธอถูกบดขยี้ในรถไฟที่มีคนพลุกพล่านเธอก็ตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ที่โรงเรียนท่ามกลางกลุ่มนักเรียนที่เรียกตัวเองว่า “Bra Girls (Swing Girls)” และพวกเขารู้ความลับของเธอ!?

Kingdom of the Z

อ่านKingdom of the Z เรื่องย่อ ห้าวันหลังจากการปรากฏตัวของซอมบี้อย่างกะทันหัน … มาซารุซึ่งเป็นตัวเอกซึ่งมีชีวิตรอดอย่างยากลำบากที่โรงเรียนได้รับการช่วยเหลือจากสถานการณ์นี้อย่างยอดเยี่ยมโดยมิกิเซกิงาฮาระและคารินนาคิริ แม้ว่าในตอนแรกมาซารุจะรู้สึกโล่งใจ แต่เขาก็ตระหนักถึงความตั้งใจที่แท้จริงของพวกเขา … !!

Versatile Mage

อ่านVersatile Mage เรื่องย่อ เขาตื่นขึ้นมาในโลกที่คุ้นเคยซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากมาย โรงเรียนที่คุ้นเคยของเขากลายเป็นโรงเรียนลึกลับที่สอนเวทมนตร์กระตุ้นให้ทุกคนกลายเป็นนักมายากลที่ยิ่งใหญ่

Friendship in the wound

อ่านFriendship in the wound เรื่องย่อ หลังจากอุบัติเหตุทางรถยนต์แทมินพบว่าตัวเองอยู่ในร่างของซีวอนซึ่งเป็นเหยื่อของการกลั่นแกล้งที่โรงเรียน เขาเริ่มยืนหยัดเพื่อตัวเองไม่ได้อีกต่อไป แต่แล้วก็ได้พบกับวูจินเพื่อนเก่าจากอดีต วูจินก็รับ ‘กลิ่น’ ของแทมินจากซีวอนทันที เกิดอะไรขึ้นระหว่างสองคนนี้ในอดีตและจะส่งผลต่ออนาคตของพวกเขาอย่างไร?

Isekai Yururi Kikou

อ่านIsekai Yururi Kikou เรื่องย่อ “ฉันขอโทษอย่างยิ่ง!” ทันใดนั้นเทพเจ้าองค์หนึ่งก็หมอบกราบต่อหน้าคายาโนะทาคุมิ เห็นได้ชัดว่าเขาถูกฆ่าตายด้วยความผิดพลาด ยิ่งไปกว่านั้นเขาไม่สามารถเกิดใหม่ได้อีกแล้ว อย่างไรก็ตามตามคำบอกเล่าของพระเจ้าเขาจะสามารถอยู่ในโลกที่แตกต่างออกไปได้ แต่เขาได้ทำผิดอีกครั้งและย้ายเขาไปอยู่ในป่าที่อันตราย …

Akame ga Kill! Zero

อ่านAkame ga Kill! Zero เรื่องย่อ พวกเขาเชื่อว่าทุกครั้งที่ใช้ชีวิตพวกเขาจะนำความสุขมาสู่อีกคนหนึ่ง ก่อนที่จะกลายเป็นพันธมิตรที่อันตรายที่สุดของ Night Raid Akame เป็นเด็กสาวที่จักรวรรดิซื้อมาและถูกเลี้ยงดูในฐานะมือสังหารที่มีจุดประสงค์เพียงอย่างเดียวเพื่อสังหารทุกสิ่งที่ขวางหน้า เพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้คนเรามีความสุข … จริงไหม?

Kenja no Deshi wo Nanoru Kenja

อ่านKenja no Deshi wo Nanoru Kenja เรื่องย่อ ในโลกแห่งหนึ่งที่มีอยู่ในความเป็นจริงเสมือนจริงคางามิได้รับตำแหน่งหนึ่งใน Nine Sages ซึ่งเป็นตำแหน่งที่ทำให้เขาเป็นจุดสูงสุดของนักมายากล วันหนึ่งเขาหลับไปในเกมหลังจากดึงทุกคืน เมื่อเขาลืมตาขึ้นสิ่งที่เขาพบคือโลกที่แตกต่างจากเมื่อก่อน…ที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใดคือร่างของทหารผ่านศึกที่หงิกงอและสง่างามที่เขาคุ้นเคยตอนนี้กลายเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่ไร้เดียงสา หากตัวตนที่แท้จริงของเขารั่วไหลพูดตามตรงว่ามันเป็นสถานการณ์ที่เป็นไปได้มากที่ภาพลักษณ์ที่เคร่งขรึมที่เขาสร้างมาจนถึงตอนนี้จะถูกทำลาย และเพื่อจัดการกับปัญหานี้ข้ออ้างที่เขาคิดขึ้นมาคือ…

Updater

อ่านUpdater NPC ช่างตีเหล็ก ‘Aidan’ วันหนึ่งหมู่บ้านของเขาถูกลบไปโดยผู้ดูแลระบบและเมื่อเขาและน้องสาวคนเล็ก ‘เอลิส’ เสียชีวิตเขาก็สาบานกับตัวเอง ฉันจะทำลายระบบนี้ด้วยมือของฉันเอง ตอนนั้นเอง…! “ คุณได้ปลดล็อก perms โมเดอเรเตอร์, โมเดอเรเตอร์ Lv. 1” Aidan ตื่นขึ้นมาพร้อมกับพลังใหม่ซึ่ง เป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางของเขาในฐานะผู้ดูแล…!...

The Great Mage Returns After 4000 Years

อ่านThe Great Mage Returns After 4000 Years เรื่องย่อ นักเรียนผู้ยากไร้ใน West Road Academy ความอัปยศของครอบครัวเบลคเลือกที่จะตายหลังจากมีชีวิตอยู่อย่างเจ็บปวด อย่างไรก็ตามทันใดนั้นวิญญาณดวงใหม่ก็เข้าครอบงำร่างของนักเรียน

I Am The Sorcerer King

อ่านI Am The Sorcerer King เรื่องย่อ 10 ปีที่แล้วฝูงสัตว์ประหลาดจากรอยแยกที่ก่อตัวขึ้นจากอวกาศและเวลาเริ่มโจมตีมนุษยชาติ ในขณะเดียวกันผู้คนก็เริ่มปลุกพลังและเริ่มล่าสัตว์ประหลาดเพื่อชื่อเสียงและเงินอีซองฮุนที่ต้องการเงินเพราะแม่ของเขาป่วยต้องรับงานที่อันตรายเพื่อช่วยล่าสัตว์ประหลาดเหล่านั้นสี่ครั้งต่อเดือนโดยทำหน้าที่เป็น เหยื่อสำหรับนักล่า แต่วันหนึ่งเขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนักจากสัตว์ประหลาดและจำชีวิตในอดีตของเขาได้ในฐานะราชาพ่อมด ‘หือ? ฉันเพิ่งตายเหรอ» ‘เดี๋ยวก่อนฉันเป็นราชาหมอผีในชีวิตก่อนหน้านี้หรือเปล่า?’ ด้วยความทรงจำในอดีตของเขาการแสดงมายากลที่เต็มไปด้วยพลังของซองฮุนจึงเริ่มต้นขึ้น

Inverse Scale

อ่านInverse Scale เรื่องย่อ ความล้มเหลวโดยกำเนิดถูกครอบงำโดยมังกร เขาได้รับเจตจำนงและพลังของสัตว์วิเศษตัวนี้ ด้วยเกล็ดและกรงเล็บเขาสามารถเดินทางบนน้ำและลมปราณได้ เขาเรียกฝนและชนะทุกการต่อสู้ นี่เป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต้องการสังหารมังกรและหลี่มู่หยางรู้สึกกดดันมาโดยตลอด เหตุผลก็คือเขาเป็นมังกรตัวสุดท้ายในทวีปนี้

Ame to Kimi to

อ่านAme to Kimi to เรื่องย่อ ในวันที่ฝนตกผู้หญิงคนหนึ่งเจอสัตว์แปลก ๆ รออยู่ข้างถนน สิ่งมีชีวิตที่ขอร้องให้พาเข้าไปในนั้นจึงยื่นร่มให้กับผู้หญิงเพื่อพยายามที่จะอวดความน่าสนใจของมัน เธอรู้สึกทึ่งกับธรรมชาติอันชาญฉลาดของมันเธอจึงนำสิ่งมีชีวิตที่เหมือนสุนัขกลับบ้านและเริ่มต้นชีวิตด้วยกัน

Marshal Is Jealous Everyday

อ่านMarshal Is Jealous Everyday เรื่องย่อ ผู้หญิงที่หยิ่งผยองและดื้อรั้นตายไปแล้วอัจฉริยะทางการแพทย์ในศตวรรษที่ 21 ที่ฟื้นขึ้นมาในร่างกายของเธอ การแพทย์เป็นเลิศจิตใจก็บริสุทธิ์ การเผชิญหน้ากับพ่อแม่สามีของเธอไม่เป็นมิตรสามีของเธอไม่ได้รักและมีหน้าตาขี้อิจฉาของนางสนม จากมีดผ่าตัดเล็ก ๆ เพียงอย่างเดียวเธอชนะนางบำเรอเอาชนะกลอุบายที่ยุ่งยากและเธอก็ชนะเสมอ จอมพลสามีของเธอดูถูกเธอโดยเนื้อแท้ แต่ตอนนี้สามีของเธอปีนหน้าต่างคลานขึ้นเตียงทุกคืนและเขาอยากจะเป็นคู่รักที่มีความสุขตลอดไป

Campus Martial Gods

อ่านCampus Martial Gods เรื่องย่อ ปลดผนึกแมวน้ำที่หลับใหลมาหลายพันปีพายุเฮอริเคนที่ทำลายสวรรค์และโลกกำลังใกล้เข้ามาและผู้คนที่ปลุกเร้าสวรรค์และโลกได้ตื่นขึ้นอย่างเงียบ ๆ ! คนเขียนบท “หมอผี” เปิดผลงานใหม่น่าสะสม!

Leveling Up, By Only Eating!

อ่านLeveling Up, By Only Eating! เรื่องย่อ ตัวละครหลักต้องทนทุกข์กับสภาพที่หายากซึ่งส่งผลกระทบต่อคนเพียงสองคนในโลกทั้งใบคือการขาดบูลิมิก เขาจัดอาหารประจำวันเพื่อความอยู่รอด แต่ความหวังในการมีชีวิตรอดกลับลดน้อยลงเมื่อวันเวลาผ่านไป เขาปรึกษาแพทย์ซึ่งแนะนำให้เล่นเกม Alternate Reality Game ‘Athens’ ซึ่งเขาสามารถกินได้ตามต้องการโดยไม่เพิ่มน้ำหนัก เขาเล่นเกมเพื่อช่วยชีวิตและเติบโตอย่างแข็งแกร่งโดยไม่ทำอะไรเลยนอกจากกิน! ชีวิตแฟนตาซีรสเลิศ!

Miss Sister, Don’t Mess With Me

อ่านDon’t Mess With Me เรื่องย่อ Wang Ming นักศึกษาวิทยาลัยตกลงไปในรางเนื่องจากการทรยศของเพื่อนและแฟนของเขา เมื่อเขาโกรธและตีโต้เขาได้ปะทะกับโรงเรียนและใช้ความขัดแย้งมากมาย แต่เขาบังเอิญมีส่วนร่วมในการสมคบคิดหลายครั้งและได้สัมผัสกับสิ่งที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังสังคมสมัยใหม่ หมอผีหลังจากได้รับการยอมรับว่าเป็นเจ้าบ้านโดยดักแด้ไหมทองตั๊กแตนที่พัฒนาได้แล้วก็ยังคงแข็งแกร่งขึ้นและศัตรูที่ทรงพลังมากขึ้นก็ยังคงโผล่ออกมา

Super Broadcast System

Super Broadcast System (Dungeons & Artifacts อาร์ติแฟกต์ถล่มดันเจี้ยน) เรื่องย่อ “ช่วงเวลาที่ฉันได้รับสิ่งประดิษฐ์เหล่านั้นมันจะเป็นจุดจบสำหรับคุณ!” จุดเริ่มต้นของการล้างแค้นให้กับนักสำรวจดันเจี้ยนที่ถูกสังหารโดยมิชอบและสิ่งประดิษฐ์ของเขา! คุกใต้ดินดึงดูดจิตใจมนุษย์เสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับคนตายและใช้เหยื่อและสิ่งประดิษฐ์เพื่อล่อเหยื่อมากขึ้น คนที่ถูกฆ่าโดยอุบายในคุกใต้ดิน Stetch Atelier เขาได้รับโอกาสครั้งที่สอง! เขาเริ่มต้นการเดินทางไกลเพื่อแก้แค้น

Special Agent Dragon Soul

อ่านSpecial Agent Dragon Soul เขาเป็น Super Special Agent และยังเป็น Judge of the Dark World และยังมีชื่อเสียงที่น่ากลัวในฐานะ Mercenary King ด้วยความมั่นใจว่าเขากำลังกลับไปยังสถานที่ในอดีตตอนนี้ตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจกำลังจะก้าวไปสู่จุดที่ศัตรูของเขาเคยก้าวเข้ามาในอดีต นอกจากนี้ยังมี...

A Story About Living With a Ghost Who Will Attain Enlightenment in a Year

อ่านA Story About Living With a Ghost Who Will Attain Enlightenment in a Year เรื่องย่อ เรื่องราวเกี่ยวกับการอยู่ร่วมกับผีที่จะบรรลุการตรัสรู้ในปีพ.

The God of “Game of God”

อ่านThe God of “Game of God” เรื่องย่อ มยองอินนักศึกษาของมหาวิทยาลัยอันดับสามไม่ได้รับการสนับสนุนหรือความเคารพจากที่บ้านมากนัก แต่ตัวตนที่แท้จริงของเขาคือนักเล่นเกมออนไลน์มืออาชีพที่มีชื่อเสียงและร่ำรวยเป็นดาราเกมเมอร์ที่มีฉายาว่า God of Game ทันใดนั้นความงามสามอย่างก็เข้ามาในชีวิตที่มีตัวตนสองคนของเขา และมยองอินได้เรียนรู้ความจริงที่น่าตกใจจากพวกเขาชนชั้นสูงของสังคมเล่นสิ่งที่เรียกว่า “เกมแห่งเทพเจ้า” หากคุณชนะคุณจะได้รับความสามารถและพลังที่เหนือมนุษย์และโดยพื้นฐานแล้วคุณสามารถปกครองโลกแห่งความเป็นจริงได้!

Shuujin Riku ริคุ จอมคนคุกนรก ตอนที่ 1-337

อ่าน Shuujin Riku ริคุ จอมคนคุกนรก Shuujin Riku ริคุ จอมคนคุกนรก ตำนานการแหกคุกสุดหฤโหด10 ปี หลังจากเมืองหลวงถูกทำลายเพราะถูกอุกกาบาตพุ่งชนในสลัมกลาง “โตเกียว” เมืองหลวงในอนาคตใกล้ๆ คิรุตะ ริคุ อายุ 13 ปี...